Giao hàng trong vòng 3-7 ngày làm việc

Mini Cart

CHÚNG TÔI LÀ AI?

HANÕI TAILOR là thương hiệu sơ-mi-quý-ông đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ PHỤC VỤ TẬN NƠI. Chúng tôi đến địa chỉ khách hàng cung cấp, lấy số đo của khách hàng (lấy một lần và phục vụ mãi mãi), tư vấn khách hàng chọn vải, chọn kiểu dáng, chiếc áo được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, giao hàng sau 10 ngày với tôn chỉ “ĐẢM BẢO FIT” hoặc trả lại tiền.

“Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi nhằm vào những khách hàng là những nam doanh nhân cao cấp thành đạt, những khách hàng quá bận rộn không có thời gian đi shopping và mong muốn sự riêng tư, kính đáo, luôn có nhu cầu cho những chiếc áo sơ mi đẹp” ông Trần Chiến Bình CEO của HANÕI TAILOR, một cựu chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm truyền thông cho biết.

“Hơn nữa, các quý ông đến một độ thành công nào đó đều thích những sản phẩm được cá nhân hóa từng chi tiết, từ số đo cơ thể, cổ áo, măng sét tới việc thêu tên trên măng sét, và được phục vụ tận nơi tiện lợi” ông Bình cho biết thêm. Có tới hơn 200 loại vải 100% cotton cao cấp với chỉ số sợi từ 80s tới 160s (chỉ số vải thường được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng), khách hàng hoàn toàn có thể chọn được những mẫu áo sơ mi đặc biệt, mang dấu ấn cá nhân mình và được phục vụ tận nơi, “ĐẢM BẢO FIT hoặc không phải trả tiền” !!! Hiện tại, dịch vụ của HANÕI TAILOR đang triển khai tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu đặt lịch đo size vui lòng xem tại đây.