Giao hàng trong vòng 3-7 ngày làm việc

Mini Cart

Hướng dẫn chọn size

BẢNG SIZE
Size (cm) Cổ Ngực Eo Bắp tay Vai Dài tay Dài áo

39 39 98 92 34 43 61 73

40 40 101 95 35 44 61.5 74

41 41 104 98 36 45 61.5 75

42 42 107 101 37 46 61.5 75
HƯỚNG DẪN ĐO SIZE

1. CỔ

Mở hết các khuy áo. Trải cổ áo trên mặt phẳng. Đo từ khuy cổ tới điểm cuối cùng của khuyết cài cổ.  

2. NGỰC

Cài hết các cúc áo. Trải áo trên mặt phẳng. Mặt trước của áo hướng lên trên. Đo khoảng cách giữa hai điểm sát nách áo và nhân đôi kết quả. 

3. EO

Cài hết các cúc áo. Trải áo trên mặt phẳng. Mặt trước của áo hướng lên trên. Đo từ phía bên này sang phía bên kia phần eo của áo và nhân đôi kết quả. Phần eo là phần nhỏ nhất trên thân áo.

4. BẮP TAY

Trải tay áo trên mặt phẳng. Đo từ điểm nách tới hết phía bên kia của tay áo theo phương vuông góc với tay áo. 

5. VAI

Cài hết các cúc áo. Trải áo trên mặt phẳng. Mặt sau của áo hướng lên trên. Đo khoảng cách giữa hai đỉnh vai áo theo đường cầu vồng.  

6. DÀI TAY

Cài hết các cúc áo. Trải áo trên mặt phẳng. Đo khoảng cách từ đỉnh vai xuống hết tay áo. 

7. DÀI ÁO

Cài hết các cúc áo. Trải áo trên mặt phẳng. Mặt sau của áo hướng lên trên. Chia lung áo làm đôi, đo từ chân cổ xuống hết vạt áo. 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ CHỌN ĐÚNG CỠ ÁO CHO MÌNH?

Nếu bạn là khách hàng mới của HANÕI TAILOR, chúng tôi khuyên bạn nên đo chiếc áo yêu thích của mình và so sánh với số đo trong các bảng trên. Hãy nhớ rằng số đo của chúng tôi là từ áo sơ mi của chúng tôi và không phải là số đo cơ thể. Bắt đầu từ kích thước cổ áo và chọn phù hợp với cơ thể của bạn tùy thuộc vào cách bạn muốn chiếc áo vừa vặn.

TÔI CÓ THỂ THIẾT KẾ CHIẾC ÁO DÀNH RIÊNG CHO MÌNH?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ MAY ĐO nơi bạn có thể thiết kế áo của riêng mình và điều chỉnh các tùy chọn kích thước nhất định. Bạn có thể đặt lịch may đo tại đây.

BẠN CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO?

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@hanoitailor.com và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm kích thước phù hợp. Hãy nhớ rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi trả miễn phí, vì vậy nếu áo của bạn không vừa, bạn có thể thay đổi kích thước chính xác của mình.